Công trình tiêu biểu - Văn phòng trung ương Đảng

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 1/26/2015 - Số lượt đọc: 19227

Công trình tiêu biểu: Văn phòng trung ương Đảng

Giữa lòng Hà Nội sầm uất với những tòa nhà cao tầng mọc lên như nấm vẫn còn những tòa nhà mang nét kiến trúc Pháp tuyệt đẹp.


                          Văn phòng trung ương Đảng - số 1 Hùng Vương 

Cùng với tòa nhà chính mang đậm phong cách kiến trúc Pháp lịch lãm, văn phòng trung ương Đảng còn sắp hoàn thiện khu tòa nhà văn phòng mới hiện đại và sang trọng. 

Sau hơn 8 năm xây dựng và phát triển, đèn An Phước đã giúp hàng nghìn ngôi nhà, công trình, dự án…được thụ hưởng đầy đủ tiện ích của một nền công nghiệp ánh sáng, vừa khoa học, tinh tế và giàu tính thẩm mỹ.  Công trình văn phòng trung ương Đảng là một trong những dự án lớn và tiêu biểu của Đèn An Phước.  Dự án phần nào đã khẳng định được vị thế to lớn của đèn An Phước trong lĩnh vực đèn trang trí nói chung. 

Công ty rất vinh dự được mang đến những chiếc đèn trang trí tuyệt đẹp và sang trọng cho những khu văn phòng mới này. Đây là một công trình lớn mang tầm quốc gia được công ty cung cấp và lắp đặt đèn từ đầu năm 2013, đến cuối năm 2014, bằng sự nỗ lực cùng với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, công trình đã được hoàn thành trước tiến độ.

Khu văn phòng mới này được thiết kế với phong cách hiện đại chính vì vậy mà những chiếc đèn mâm pha lê, đèn tường hắt đá…rất phù hợp với không gian kiến trúc tại đây, tôn lên vẻ đẹp sang trọng cho những khu làm việc, văn phòng, phòng họp, hội trường… của tòa nhà này.

Dưới đây là một hình ảnh đã được lắp đặt tại công trình: 

 
 
 
  

Anh Đồng – quản lý giám sát công trình chia sẻ: “Đèn An Phước là một nhà cung cấp đèn trang trí lớn. An Phước có mẫu mã sản phẩm đa dạng, với nhiều kiểu dáng và phong cách khác nhau cho mình lựa chọn. Giá cả cũng rất cạnh tranh, cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Đèn An Phước là điểm đến tin cậy, giải pháp tuyệt vời về đèn trang trí cho các công trình dự án”

Đèn An Phước xin chân thành cảm ơn các kỹ sư, kiến trúc sư, chủ công trình, dự án, nhà thầu xây dựng và quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng An Phước hoàn thành hàng trăm công trình, dự án lớn nhỏ trong suốt thời gian qua. 
                                                                                                                                                   Văn Thăng

DANH MỤC SẢN PHẨM

ĐỐI TÁC

CheckOut
dang ky bo cong thuong

Hình ảnh

banner-canh

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 3154497
Đang online: 27